15:58 Năm, 22-08-2019

GIAO LƯU GIẢI CẦU LÔNG

Chào mừng Lễ kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam,thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2017) và Ngày Quốc tế lao động 1/5 trung tâm NNTH & BDNV tỉnh Bình Dương tổ chức giải giao lưu cầu lông với các đơn vị bạn.

Ngày 15/4/2017,tại nhà thi đấu TDTT Phường Phú Lợi,TP.Thủ Dầu Một ,Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học & Bồi dưỡng nghiệp vụ Bình Dương đăng cai tổ chức Giải Cầu lông chào mừng Lễ kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam,thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2017) và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Các vận động viên thi đấu chụp ảnh lưu niệm

Tham gia giải lần này gồm các đội: Sở Giáo dục & Đào tạo Bình Dương, Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học &Bồi dưỡng nghiệp vụ,Bảo Việt Bình Dương,Trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Kết quả thi đấu:

-         Giải đôi nam: Giải nhất: Bảo Việt Bình Dương, giải nhì :Bảo Việt Bình Dương, giải ba : Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học & Bồi dưỡng nghiệp vụ ; Trường THPT Chuyên Hùng Vương

-         Giải đôi nữ: Giải nhất: Sở Giáo dục & Đào tạo Bình Dương,giải nhì : VC nghỉ hưu,giải ba: Bảo Việt Bình Dương

-         Giải đôi nam nữ: Giải nhất : Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học & Bồi dưỡng nghiệp vụ , giải nhì : Sở Giáo dục & Đào tạo,giải ba : Bảo Việt Bình Dương.

Trung tâm NNTH&BDNV giành huy chương vàng nội dung đôi nam nữ

Văn Ân