10:12 CN, 16-06-2019
Tra cứu điểm thi

Trường THPT Chuyên Hùng Vương tổng kết năm học 2015-2016

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng 27-5, trường THPT Chuyên Hùng Vương đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Phương Dung – Trưởng phòng Giáo dục Trung học -Thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, ông Đoàn Công Quan – Phó Chánh thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, bà Nguyễn Phương Cúc – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Dầu Một; đại diện các sở ban ngành có liên quan cùng với các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hùng Vương. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự hiện diện của phụ huynh các em học sinh khối 12 cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh của trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của thầy cô và các em học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương, năm học 2015 – 2016 là một năm học thành công của trường THPT Chuyên Hùng Vương. Trường luôn hăng hái tham gia và đi đầu trong các hoạt động học tập, thể dục thể thao, văn nghệ của tỉnh và toàn quốc. Kết quả, trường có 392 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi, 198 em đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi, khoa học kĩ thuật cấp tỉnh.


Trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi

Với mục đích ghi nhận lại sự phấn đấu và thành quả đạt được của các em học sinh, tạo động lực để các em cố gắng hơn nữa trong học tập, trường đã dành những phần quà trao tặng cho các em. Bên cạnh đó, các em học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi còn vinh dự được nhận học bổng của Ban đại diện cha mẹ học sinh, Công ty cổ phần 3 -2. Phần học bổng này sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới.


Trao thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu “Học sinh giỏi” trong năm học 2015 -2016

Sau những giây phút phát thưởng đầy tươi vui, cả buổi lễ cùng nhau lắng đọng trước những chia sẻ đầy tình cảm của các em học sinh khối 12 về ba mẹ, về thầy cô, về mái trường THPT Chuyên Hùng Vương và về lứa tuổi 18 đẹp đẽ của các em trong “Lễ Tri ân và Trưởng thành”. Những bông hoa tươi thắm cài lên áo của ba mẹ, thầy cô không đủ để để bày tỏ hết nỗi lòng của các em; những tấm ảnh chụp không thể ghi lại hết những khoảnh khắc kỉ niệm, những nụ cười, những giọt nước mắt, … tất cả những điều đó đã hòa chung vào lời ca tiếng hát và vòng tay của các em, khép lại buổi “Lễ Tổng kết năm học” đầy cảm xúc và ý nghĩa.


Khoảnh khắc ý nghĩa khi các em cài hoa cho ba mẹ và thầy cô

(Trường THPT Chuyên Hùng Vương)

VIDEO CLIP

ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT