02:48 Năm, 14-11-2019
Tra cứu điểm thi

Tin tức

Tỏi đen bóc vỏ xuất khẩu Mỹ, Canada Tỏi đen bóc vỏ xuất khẩu Mỹ, Canada
Tỏi đen lột vỏ ( hũ thuỷ tinh 200gr ) tỏi đen bóc vỏ- thực phẩm chức năng, một sản phẩm được nhiều người tin dùng từ già đến trẻ bởi vì những lợi ích vô cùng hữu hiệu
Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê giá rẻ Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê giá rẻ
Dịch vụ xe ba gác chở thuê là một dịch vụ không còn xa lạ gì với mọi người bây giờ. Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa vì thế cũng ngày càng gia tăng, những dịch vụ vận chuyển hàng hóa mọc lên cũng ngày càng nhiều.
Gạo Hạt Ngọc Trời Gạo Hạt Ngọc Trời
Gạo hạt ngọc trời là một sản phẩm sạch được sản xuất với chu trình khép kín nghiêm ngặt, đồng thời loại gạo này cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Lộc Trời – nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nông nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam.
Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác thanh tra trong trường học và bế giảng lớp CBQL tiểu học và THCS 13-01-2018 Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác thanh tra trong trường học và bế giảng lớp CBQL tiểu học và THCS 13-01-2018
khai giảng lớp "Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thanh tra nhân dân trong trường học" và đồng thời làm lễ bế giảng lớp "Bồi dưỡng cán bộ quản lí tiểu học và trung học cơ sở"
Thuật toán Google thay đổi vào cuối năm 2017
Cuối năm 2017 Google cập nhật thẻ Meta Description lên 300 ký tự thay vì 170 ký tự như trước đây. Vì thế hiện nay khi tìm kiếm thông tin mô tả hiển thị 3 hàng thông tin rất đầy đủ. Không còn hạn chế như trước đây.
TẬP HUẤN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TẬP HUẤN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG
Ngày 22/11/2016,tại Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học & Bồi dưỡng nghiệp vụ Bình Dương, Sở Giáo dục & Đào tạo Bình Dương phối hợp với Công ty Hon da An Thành tổ chức tập huấn giáo viên cốt cán và giảng dạy minh họa chương trình “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Đến dự buổi tập huấn có Ban an toàn giao thông Bình Dương,Công an giao thông Bình Dương,các Trường THPT trong địa bàn Bình Dương.
BẾ GIẢNG LỚP THANH TRA
Chiều 14/11/2016,tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học & Bồi dưỡng nghiệp vụ Bình Dương, trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra đợt 1.
1 2 3 Next

VIDEO CLIP

ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT