10:19 Tư, 22-01-2020

Tin Văn hóa - Xã hội

Van Phao Thông Minh, Phao Ngắt Nước Tự Động Van Phao Thông Minh, Phao Ngắt Nước Tự Động
Công ty sản xuất Phao cơ Bách Khoa năm 2019 đã có những mẫu cải tiến về van phao cơ thông minh và sản phẩm mới phao điện thế hệ mới. Hai loại sản phẩm phao cơ thông minh phi 21 và phao cơ chống tràn phi 27 là loại phao cơ sử dụng tốt nhất cho. Bồn Cầu, Bồn Nước Sinh Hoạt, Bồn Phụ Năng Lượng Mặt Trời. V.v...
Phao Điện Thế Hệ Mới Bách Khoa Phao Điện Thế Hệ Mới Bách Khoa
Trong thời buổi hiện đại hoá, công nghiệp hoá cùng hoà chung vào sự phát triển và cải tiển thay đổi sử dụng công nghệ. Phao Bách Khoa đã chế tạo nên một sản phẩm công nghệ Việt đó là phao cơ thế hệ mới và phao điện thế hệ mới. Đây là một kiệt tác của Người Việt
Tỏi đen bóc vỏ xuất khẩu Mỹ, Canada Tỏi đen bóc vỏ xuất khẩu Mỹ, Canada
Tỏi đen lột vỏ ( hũ thuỷ tinh 200gr ) tỏi đen bóc vỏ- thực phẩm chức năng, một sản phẩm được nhiều người tin dùng từ già đến trẻ bởi vì những lợi ích vô cùng hữu hiệu
Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê giá rẻ Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê giá rẻ
Dịch vụ xe ba gác chở thuê là một dịch vụ không còn xa lạ gì với mọi người bây giờ. Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa vì thế cũng ngày càng gia tăng, những dịch vụ vận chuyển hàng hóa mọc lên cũng ngày càng nhiều.
Gạo Hạt Ngọc Trời Gạo Hạt Ngọc Trời
Gạo hạt ngọc trời là một sản phẩm sạch được sản xuất với chu trình khép kín nghiêm ngặt, đồng thời loại gạo này cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Lộc Trời – nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nông nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam.
Trường THPT Chuyên Hùng Vương tổng kết năm học 2015-2016 Trường THPT Chuyên Hùng Vương tổng kết năm học 2015-2016

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng 27-5, trường THPT Chuyên Hùng Vương đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016.