00:12 T3, 27-07-2021
Tra cứu điểm thi

Van Phao Thông Minh, Phao Ngắt Nước Tự Động

Công ty sản xuất Phao cơ Bách Khoa năm 2019 đã có những mẫu cải tiến về van phao cơ thông minh và sản phẩm mới phao điện thế hệ mới. Hai loại sản phẩm phao cơ thông minh phi 21 và phao cơ chống tràn phi 27 là loại phao cơ sử dụng tốt nhất cho. Bồn Cầu, Bồn Nước Sinh Hoạt, Bồn Phụ Năng Lượng Mặt Trời. V.v...

Van phao cơ thông minh Bách Khoa giúp việc bơm nước tự động, bằng tính năng cơ học mà không sử dụng đến điện năng nên hiệu quả an toàn cho người sử dụng. Phao cơ hoạt động theo trạng thái của trái phao dưới sự điều khiển của trợ lực nam châm, không cần sự tác động của con người. Van phao thông minh là sản phẩm của công ty Phao Bách Khoa.

Van Phao Thông Minh

Cấu tạo của van phao thông minh

 

Phao Bách Khoa được chế tạo từ nhựa ABS và thép không gỉ. Ngay cả khi lắp đặt trong hệ thống cấp nước sử dụng trong ngành thực phẩm vẫn đảm bảo an toàn, không gây độc hại vì chúng không bị ăn mòn. Do đó, chúng thích hợp để đặt trong các bể nước, bồn chứa dùng cho sinh hoạt và ăn uống.

Cấu Tạo Phao Cơ Bách Khoa

Ngoài ra, bên trong còn có nam châm tác động đến việc tự động bơm nước. Lõi lọc bụi bẩn giúp nam chân không bị vướng và kênh khiến hiệu quả hoạt động tối đa.

 

Cơ chế đống ngắt nước của van phao cơ thông minh là dựa vào cục nam châm bên trong. Được thực hiện bởi quy trình khép kín.

 

Cẩn thận với phao cơ hàng giả (hàng nhái)

 

Công ty sản xuất phao cơ thông minh đã phát hiện ra sản phẩm làm nhái phiên bản 2019 đối với mẫu phao cơ mini 21. Để phân biệt phao cơ giả quý khách lưu ý một số vấn đề sau.

Phao Cơ Hàng Nhái Và Phao Cơ Chính Hãng

Trái phao được hàn kín, hiện nay đã có phao cớ giả làm giống mẫu của phao cớ thế hệ mới của công ty Phao Bách Khoa. Mẫu bên ngoài giống.

 

Nguyên lý hoạt động phao cơ thế hệ mới

 

Khi mực nước hạ thấp đến mức tối thiểu, van sẽ tự động mở để cấp nước vào bồn. Đến khi nước đạt ngưỡng giới hạn, van sẽ tự đóng lại, nước không thể chảy tràn ra ngoài. Nam châm có tác dụng mở phần liên kết giữa co nước vào và ra. Van phao cơ học an toàn cho người dùng, không sử dụng điện nên khi ngập trong nước cũng không lo xảy ra hiện tượng chập điện, cháy nổ.

Van phao cơ thế hệ mới phi 21 được thiết kế có nút ON - OFF để biết được mực nước dâng lên đến mức nào thì van phao tự ngắt nước. Áp suất làm việc của phao cơ mini lên đến 10 bar.

 

Nguyên lý hoạt động của van phao điện chống tràn thông minh

 

Khác với phao truyền thống thông thường điều khiển mực nước bằng 2 trái phao và quy trình lắp đặt phao điện có thể phức tạp hơn. Còn phao điện bách khoa thiết kế chỉ có một trái phao duy nhất để điều khiển mực nước trong bồn. Phao điện thế hệ mới được các kỹ sử của Bách Khoa cải tiến đi rất nhiều.

Lắp đặt Phao điện chống tràn và chống cạn với 2 cặp tiếp điểm A1-A2 và B1-Bq

 • Lắp chống tràn thì nối dây điện vào cặp tiếp điểm: A1-A2
 • Lắp chống cạn thì nói vào cặp tiếp điểm B1-B2

 

Ưu điểm của van phao thông minh

 

Được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, phao thông minh có tuổi thọ lên đến 5 năm. Khả năng chịu áp lực nước cao, việc đóng/mở van khá nhạy, không bị rỉ nước. Phù hợp để lắp đặt trong bồn chứa nước của bồn cầu, bồn đứng, bồn ngang.

 

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, thay thế và vệ sinh nên được rất nhiều khách hàng chọn mua.

 

Van phao cơ thông minh đóng kín hoàn toàn, đặt biệt phiên bản 2019 được cải tiến khắc phục mọi nhược điểm của phao cơ truyền thống.

 

Ứng dụng của van phao cơ thông minh

 • Lắp đặt Bồn chứa nước sinh hoạt, bồn đứng bồn ngang
 • Lắp đặt Bể chứa nước sinh hoạt các loại
 • Lắp đặt phao cơ cho bồn cầu không bị rỉ nước
 • Lắp đặt phao cơ cho bồn phụ năng lượng mặt trời
 • Lắp đặt được cho các loại bồn, bể nước khác.

Phao cơ bồn cầu

 

Phao cơ bồn đứng

Phao Cơ Bồn Ngang

 

Phao cơ bể nước phi 21

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHAO BÁCH KHOA

 • Địa chỉ: 298 Trường Chính, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0923.889.234 – 0902.485.935
 • Email: [email protected]
 • Website: phaobachkhoa.com

VIDEO CLIP

ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT